Tăng Xếp Hạng Website Với Phần Mềm Hỗ Trợ Traffic Seo Khánh Hội


Traffic là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc và có tầm quan trọng cực kỳ lớn trong SEO Marketing. Traffic trong SEO, hay còn được gọi là lưu lượng truy cập, là một trong những mục tiêu hàng đầu, quyết định thành bại dự án của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, phần mềm SEO Khánh Hội đã ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà quản trị website cũng như những nhà đầu tư SEO.


1. Vai trò và tầm quan trọng của traffic đối với website?


Một website có traffic với số lượng lớn và ổn định hàng ngày sẽ được Google đánh giá là uy tín, chất lượng, có nhiều content hấp dẫn người truy cập. Lúc này, website sẽ được xếp hạng cao và dễ dàng xuất hiện tại các trang đầu của công cụ tìm kiếm.


Seo KHN

Traffic cực kỳ quan trọng trong SEO website


Tựu chung, traffic sẽ đem đến năm lợi ích dưới đây cho website:


  • Thu hút người truy cập: Lượt traffic lớn mang lại nhiều lượt truy cập và quan tâm đến nội dung của website hơn, qua đó chứng tỏ website có những thông tin, nội dung giá trị, hấp dẫn người đọc
  • Hỗ trợ marketing: traffic đóng vai trò quan trọng trong SEO website, giúp tăng thứ hạng từ khóa trong công cụ tìm kiếm Google.
  • Quảng bá thương hiệu: website sở hữu nhiều lượt truy cập hơn cũng sẽ giúp đơn vị chủ quản dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình và giúp khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Có thêm khách hàng mới: không chỉ tính riêng khách hàng trung thành, lượng traffic đến website còn bao gồm những khách hàng mới lần đầu ghé thăm và có ý định mua hàng.
  • Gia tăng khả năng bán hàng: đối với các đơn vị kinh doanh trực tuyến trên website, tăng traffic đồng nghĩa với số lượng người biết và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chủ quản cũng tăng. Từ đó gia tăng tỷ lệ mua hàng, giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

2. Tăng traffic với phần mềm SEO Khánh Hội


2.1 Phần mềm SEO Khánh Hội là gì?


Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Viễn Thông Khánh Hội, phần mềm SEO Khánh Hội là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm SEO trong việc tối ưu cũng như tăng lượng truy cập website một cách mạnh mẽ, đơn giản và hiệu quả. Với cơ chế giả lập hành động tìm kiếm từ khóa trên Google và tự động nhấp vào link website được thiết lập trước đó, đây hứa hẹn sẽ là phần mềm hỗ trợ tăng traffic chất lượng trong tương lai, đảm bảo đem đến nguồn truy cập tự nhiên 100% cho website của doanh nghiệp.

Phần cài đặt của phần mềm rất đơn giản và trực quan, không có khác biệt quá lớn với những phần mềm thông thường. Sau khi cài đặt xong, người dùng chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới là có thể sử dụng toàn bộ chức năng của phần mềm.


Bước 1: Đăng ký tài khoản

Phần mềm sẽ yêu cầu người dùng điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email,… để tạo tài khoản.


Giao diện SEO

Giao diện đăng ký thông tin


Sau đó, một email tự động chứa key đăng ký sẽ được gửi đến hộp thư của người sử dụng, hãy nhấp vào nút “Nhập key” và dán đoạn mã kích hoạt chứa trong email để hoàn tất quá trình đăng ký.


Active Key

Copy đoạn mã kích hoạt vào ô “nhập key active” để hoàn tất đăng ký


Bước 2: Thiết kế dự án cần tăng traffic

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, chuyển sang tab “Thông tin làm việc”. Tại đây, hãy nhập địa chỉ website cần được chạy traffic vào ô “Nhập link URL” và từ khóa vào ô “Nhập keyword”. Cuối cùng, nhấp vào nút “ Lưu vào profile” để phần mềm tiến hành làm việc.

Sau đó, một email tự động chứa key đăng ký sẽ được gửi đến hộp thư của người sử dụng, hãy nhấp vào nút “Nhập key” và dán đoạn mã kích hoạt chứa trong email để hoàn tất quá trình đăng ký.


Các bước hoàn thành

Điền địa chỉ website và keyword cần chạy traffic


Bước 3: phần mềm chạy tác vụ theo yêu cầu

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin tại tab “Thông tin làm việc”, phần mềm sẽ tự động chuyển qua tab “Làm việc”. Tại đây, hãy bấm nút “Làm việc” để phần mềm chạy tác vụ theo yêu cầu đã nhập trước đó. Các thông tin về keyword cần chạy, thời gian bắt đầu, thời gian đợi và số lần thành công sẽ được hiển thị đầy đủ và trực quan.


man hinh lam viec

Thông tin tác vụ trong tab “Làm việc” được hiển thị đầy đủ, dễ nắm bắt.


Ngoài ra, phần mềm SEO Khánh Hội còn hỗ trợ làm việc với nhiều máy, giúp người dùng tăng năng suất và hiệu quả công việc. Để bắt đầu quản lý hệ thống các máy con chạy traffic, người dùng có thể chuyển sang tab “Quản lý User”. Tại đây, danh sách máy tính đang làm việc và máy tính đang chờ chấp nhận được hiển thị thông qua hai ô bên dưới, cùng với đó là hai nút chuyển đổi qua lại để người dùng dễ dàng quản lý.


giao diện người dùng

Giao diện quản lý người dùng


Khi phần mềm xảy ra vấn đề trục trặc, người dùng có thể yêu cầu đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH Viễn Thông Khánh Hội trợ giúp thông qua tab “Thông tin liên hệ”. Tại đây, thông tin liên hệ của chúng tôi được hiển thị đầy đủ, luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến góp ý cũng như yêu cầu hỗ trợ 24/7.


thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ


3. Công ty TNHH Viễn Thông Khánh Hội cung cấp phần mềm SEO uy tín, chất lượng


Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng hiệu năng mạnh mẽ, phần mềm SEO Khánh Hội hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các SEOer cũng như các doanh nghiệp trong việc tối ưu, tăng hạng website và nhanh chóng đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên am hiểu sâu, thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp, công ty TNHH Viễn Thông Khánh Hội cam kết hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua các cổng thông tin dưới đây để được tư vấn cũng như hưởng nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi dành cho doanh nghiệp của bạn.